Văn bản chỉ đạo

Đảng ủy xã Thọ An tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017
Ngày đăng 09/01/2018 | 03:23  | View count: 122

Sáng ngày 03/01/2018 tại Hội trường UBND xã Thọ An, Đảng ủy xã Thọ An tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Nguyễn Tất Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo một số cơ quan, phòng, ban của huyện; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ, Trưởng, phó các ngành, đoàn thể, Ban Chi ủy các Chi bộ; các tập thể, cá nhân được khen thưởng về dự.

Toàn cảnh hội nghị.

Trong năm 2017 được sự chỉ đạo sát sao của Huyện ủy, sự tập trung điều hành của Đảng ủy, sự vào cuộc của hệ thống chính trị, sự đồng thuận của nhân dân nên xã Thọ An cơ bản hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, trong đó có một số chỉ tiêu đạt tỷ lệ cao như: Tổng giá trị kinh tế đạt 399,9 tỷ đồng, tăng 11,1% so với năm 2016. Bình quân thu nhập đạt 35 triệu đồng/người/năm, tăng 6,06% so với năm 2016; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất: 728 giấy, đạt trên 141%; kết nạp được 10 đảng viên, đạt 100% chỉ tiêu Kế hoạch; hoàn thành sưu tầm, biên soạn truyền thống lịch sử văn hóa 3/3 thôn. Tăng cường chỉ đạo công tác sưu tầm tư liệu, biên soạn cuốn lịch sử cách mạng của Đảng bộ và nhân dân xã Thọ An; duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí đạt chuẩn nông thôn mới; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, hoàn thành tốt nhiệm vụ quân sự địa phương.

Qua phân đánh giá xếp loại tổ chức Đảng, chính quyền, đoàn thể năm 2017. Kết quả có 8/16 Chi bộ đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh, 8/16 Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ. 4 đơn vị: Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh, Công đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. 4 đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ gồm: HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn thanh niên. Đảng bộ xã được công nhận Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Kết quả xếp loại đảng viên, đã phân loại 223 đồng chí, trong đó có 30 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chiếm 13,45%; đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ: 166 đồng chí, chiếm 74,43%; đảng viên hoàn thành nhiệm vụ: 27 đồng chí, chiếm 12,12%.

Đảng bộ xã khen thưởng cho 08 tập thể và 28 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng đảng năm 2017.

Đồng chí Nguyễn Tất Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo.

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng đảng năm 2017.

Đỗ Văn Tùng- Trung tâm VHTT& TT huyện

thời tiết các vùng