tin tức

HUYỆN ĐAN PHƯỢNG TỔ CHỨC LỄ GIAO, NHẬN QUÂN NĂM 2018
Ngày đăng 07/03/2018 | 11:02

Sáng ngày 05/3/2018, tại Sân vận động Khu liên hợpThể dục thể thao huyện, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện trọng thể tổ chức Lễ, giao nhận quân năm 2018.

Về dự có đồng chí Lê Hồng Sơn - Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND Thành phố, Phó Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự Thành phố; đại biểu các cơ quan chức năng thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Tất Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Hữu Hoàng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ, các cơ quan, đoàn thể huyện; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND các xã, thị trấn; Ban lãnh đạo Chỉ huy các đơn vị nhận quân, các tân binh, đông đảo nhân dân trong huyện tiễn đưa con, em, bạn bè, người thân lên đường nhập ngũ .

Năm 2018, huyện Đan Phượng có 130 thanh niên đại diện cho tuổi trẻ huyện Đan Phượng lên đường nhập ngũ vào quân đội nhân dân và tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân. Trong đó, có 120 chiến sĩ bộ đội bàn giao vào các đơn vị: Sư đoàn Bộ binh 301 thuộc Bộ Tư lệnh thủ đô Hà Nội, Lữ đoàn Phòng  không 241,  Lữ đoàn Pháo binh 368 thuộc Quân đoàn I, Lữ đoàn xe tăng 203 thuộc Quân đoàn II; 10 chiến sĩ công an giao cho Trung tâm huấn luyện Công an thành phố Hà Nội.

Lễ giao, nhận quân năm 2018 của huyện Đan Phượng diễn ra nhanh gọn, trang trọng, an toàn và đúng nghi lễ theo quy định của Bộ Quốc phòng.

Sau đây là một số hình ảnh của Lễ giao, nhận quân năm 2018

Toàn cảnh Lễ giao, nhận quân.

Đồng chí Nguyễn Tất Thắng- Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thắp lửa truyền thống.

Đồng chí Nguyễn Hữu Hoàng- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện nổi trống mở hội ra quân.

Đồng chí Vũ Đình Tuấn- Bí thư Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện trao cờ truyền thống của Đoàn cho đại diện tân binh.

Đồng chí Lê Hồng Sơn- Uỷ viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch UBND Thành phố, Phó Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố Hà Nội tặng hoa tân binh.

Đồng chí Nguyễn Tất Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa cho tân binh

Đồng chí Phạm Thị Kim Oanh - Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng tân binh lên đường nhập ngũ

Các đồng chí Lãnh đạo Thành phố, huyện tặng hoa và dặn dò các tân binh trước khilên đường nhập ngũ

Người thân tiễn đưa các tân binh lên đường nhập ngũ, thực nghĩa vụ Công an nhân dân