TIN TỨC - SỰ KIỆN

BAN CHỈ ĐẠO 197 HUYỆN TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH MỞ ĐỢT CAO ĐIỂM TĂNG CƯỜNG ĐẢM BẢO TRẬT TỰ AN TOÀN TẾT NGUYÊN ĐÁN KỶ HỢI NĂM 2019
Ngày đăng 21/12/2018 | 08:59  | View count: 66

Chiều ngày 20/12/2018, tại Hội trường UBND huyện, Ban Chỉ đạo 197 huyện tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch mở đợt cao điểm tăng cường bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự công cộng bảo vệ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Hữu Hoàng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Chỉ đạo 197 huyện, Ban Chỉ huy Công an huyện, Trưởng các đội nghiệp vụ; Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên; Hiệu trưởng các trường: Cao đẳng nghề Bách Khoa, Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, các Trường THPT; Chủ tịch UBND và Trưởng Công an các xã, thị trấn về dự.

Nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý nhà nước; kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, từng bước nâng cao nhận thức, ý thức và  trách nhiệm của các cấp, các ngành, các đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội và các tầng lớp nhân dân trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, phòng chống cháy nổ.

Nội dung, biện pháp thực hiện: Tiếp tục tham mưu với cấp ủy, chính quyền; đẩy mạnh công tác tuyên truyền với nhiều hình thức, nội dung phong phú. Căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ được giao, các phòng, ban, ngành huyện tiếp tục chấn chỉnh, nâng cao hiệu quả thực hiện các mặt công tác đảm bảo an ninh trật tự trên các lĩnh vực như: An toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự xây dựng, vệ sinh môi trường, trật tự văn hóa, y tế, giáo dục, vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ, cứu nạn, cứu hộ.

Ban Chỉ đạo 197 các xã, thị trấn triển khai Kế hoạch đảm bảo thiết thực hiệu quả, kết quả thực hiện kết thúc đợt báo cáo về Ban Chỉ đạo 197 huyện trước ngày 01/3/2019.

Tại hội nghị, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị ký cam kết với UBND huyện về thực hiện Nghị định 36/CP của Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo trên địa bàn.

Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện chứng kiến lãnh đạo các cơ quan, đơn vị ký cam kết thực hiện Nghị định số 36/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo

Bài: Đỗ Tùng, ảnh: Duy Thanh