Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội làm việc tại huyện Đan Phượng
Ngày đăng 07/11/2018 | 05:21  | View count: 74

Ngày 02/11/2018, đồng chí Nguyễn Đức Chung - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội cùng đoàn công tác của Thành phố đã làm việc với UBND huyện Đan Phượng về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội 10 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm hai tháng cuối năm 2018 trên địa bàn.

Theo báo cáo của UBND huyện, trong 10 tháng đầu năm 2018, tổng giá trị sản xuất trên địa bàn huyện ước thực hiện  9.605 tỷ đồng, đạt xấp xỉ 82,97% kế hoạch năm, tăng 9,3% so với cùng kỳ. Giá trị sản xuất công  nghiệp - xây dựng, thương mại - dịch vụ và  nông nghiệp - thủy sản đều tăng cao so với cùng kỳ. Tổng thu ngân sách Nhà nước ước đạt hơn 458 tỷ đồng, đạt trên 87% dự toán, bằng 151,6% so với cùng kỳ năm 2017. Thu nhập bình quân đầu người ước đạt 45,6 triệu đồng một người một năm.

Nhìn chung, các chỉ tiêu kinh tế, xã hội đều đạt so với tiến độ, một số chỉ tiêu đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức chỉ tiêu cả năm. Công tác xây dựng nông thôn mới được tập trung chỉ đạo có trọng tâm, trọng điểm với bước đi và cách làm sáng tạo. Văn hóa xã hội tiếp tục phát triển, an sinh xã hội được đảm bảo; an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Đời sống vật chất và tinh thần của người dân được cải thiện và nâng cao.

Phát biểu kết luận tại hội nghị, ông Nguyễn Đức Chung - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đánh giá cao tình hình phát triển phát triển kinh tế xã hội của huyện trong mười tháng đầu năm và đề nghị huyện tiếp tục tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành nhiệm vụ trọng tâm trong hai tháng cuối năm, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị cả năm 2018 đã đề ra.

Ông Nguyễn Đức Chung - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội phát biểu kết luận tại hội nghị.

Ông Nguyễn Đức Chung - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội kiểm tra việc xây dựng hạ tầng khu đất dịch vụ tại xã Tân Lập

Nguyễn Việt Tâm