Hội thi cán bộ Hội cơ sở giỏi, ứng xử đẹp năm 2018
Ngày đăng 22/10/2018 | 07:44  | View count: 67

Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018), sáng ngày 17/10/2018, tại hội trường UBND huyện Đan Phượng, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức hội thi “Cán bộ Hội cơ sở giỏi, ứng xử đẹp năm 2018”.

Về dự có đồng chí Lê Thị Liên Hương - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hà Nội; đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện; Trưởng các ban, ngành, đoàn thể huyện; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ các xã, thị trấn.

Đồng chí Hoàng Thị Oanh - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đan Phượng đọc Diễn văn ôn lại kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Khai mạc hội thi

Hội thi “Cán bộ Hội cơ sở giỏi, ứng xử đẹp” năm 2018 với mục đích tuyên truyền tới đông đảo cán bộ hội viên phụ nữ về vai trò, vị trí của tổ chức Hội, Cuộc vận động “Phụ nữ Thủ đô ứng xử đẹp” và nội dung Bộ Quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Đồng thời, tạo sân chơi cho cán bộ phụ nữ cơ sở được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức kỹ năng trong công tác tuyên truyền vận động quần chúng; tham gia xây dựng các phong trào hoạt động của Hội. Bên cạnh đó, Hội thi cũng là dịp để các chị em cán bộ Hội cơ sở tiếp tục cống hiến cho phong trào và hoạt động Hội Phụ nữ các cấp, với sức thuyết phục và sự lan toả sâu rộng trong cộng đồng, góp phần xây dựng nếp sống văn hóa người Hà Nội thanh lịch - văn minh, xứng đáng với Đan Phượng quê hương người con gái đảm.

Tham gia Hội thi lần này có 08 đội đến từ các xã, thị trấn: Đan Phượng, Thọ Xuân, Tân Lập, Thượng Mỗ, Phương Đình, Hồng Hà, Liên Hà, thị trấn Phùng. Mỗi đội trải qua 03 phần thi: Kiến thức, Xử lý tình huống và tài năng. Nội dung các phần thi về Điều lệ Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam khóa XII; Nghị quyết Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2016-2021; nội dung Bộ Quy tắc ứng xử nơi công cộng, Cuộc vận động “Phụ nữ thủ đô ứng xử đẹp”. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho xã Phương Đình, giải Nhì cho xã Thượng Mỗ, hai giải Ba cho xã Đan Phượng, Hồng Hà; 04 giải khuyến khích cho xã Thọ Xuân, xã Tân Lập, thị trấn Phùng và xã Liên Hà; 02 giải chuyên đề cho xã Thọ xuân, thị trấn Phùng.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội thi:

Đồng chí Lê Thị Liên Hương - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hà Nội cùng đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa các đội thi

Phần thi Kiến thức

Phần thi tài năng.

Đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao giải Nhất cho xã Phương Đình và giải Nhì cho xã Thượng Mỗ

Đồng chí Nguyễn Đức Thục - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy trao giải Ba cho xã Đan Phượng, xã Hồng Hà.

Đồng chí Hoàng Thị Oanh - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đan Phượng trao giải khuyến khích cho xã Thọ Xuân, xã Tân Lập, thị trấn Phùng và xã Liên Hà.

Đồng chí Nguyễn Kim Quý - Phó Trưởng ban TCKT Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố trao giải chuyên đề cho xã Thọ xuân và thị trấn Phùng.

Các đồng chí lãnh đạo cùng ban giám khảo chụp ảnh cùng 8 đội thi.

Nguyễn Hữu Việt – Trung tâm VHTT&TT