TIN TỨC - SỰ KIỆN

LỄ KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ HÀNH CHÍNH HỆ KHÔNG TẬP TRUNG K18A- 18
Ngày đăng 10/10/2018 | 09:13  | View count: 44

Sáng ngày 05 tháng 10 năm 2018, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy Đan Phượng phối hợp với Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội tổ chức Lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị hành chính hệ không tập trung K18A-18.

Về dự khai giảng có đồng chí Nguyễn Hồng Thái - Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong; đồng chí Nguyễn Tất Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Thường trực HĐND, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.

Toàn cảnh các đại biểu dự lớp Trung cấp lý luận chính trị hành chính hệ không tập trung K18A-18

Tham gia lớp Trung cấp Lý luận chính trị hành chính hệ không tập trung K18A- 18 có 95 học viên là cán bộ chủ chốt và dự nguồn xã, thị trấn; các phòng, ban, ngành huyện; trường học, đơn vị Trung ương, Thành phố đóng trên địa bàn huyện. Lớp được học tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện từ ngày 11 đến ngày 20 hàng tháng. Chương trình  học tập toàn khóa học là 1.056 tiết học, học 8 tiết/ ngày. Gồm 6 Phần học đó là: Phần 1: Những vấn đề cơ bản của Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Phần 2: Những vấn đề về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Phần 3: Những vần đề cơ bản về hệ thống chính trị, nhà nước pháp luật, quản lý hành chính nhà nước; Phần 4: Đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các đời sống xã hội; Phần 5: Kỹ năng lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội; Phần 6: Tình hình nhiệm vụ của địa phương. Trong chương trình học các học viên được đi nghiên cứu thực tế và viết bài thu hoạch.

Lớp Trung cấp Lý luận chính trị hành chính hệ không tập trung K18A-18 tại huyện Đan Phượng được tổ chức giúp đội ngũ cán bộ của huyện vừa được trang bị những kiến thức lý luận, những luận cứ khoa học về xây dựng Đảng, chính quyền; vừa gắn với thực tiễn tại cơ quan, đơn vị công tác.

Lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện và lớp Trung cấp lý luận chính trị hành chính hệ không tập trung K18A-18 dâng hương, hoa tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện

Trước khi vào Lễ Khai giảng, học viên lớp Trung cấp Lý luận chính trị hành chính hệ không tập trung K18A-18 đã dâng hương hoa, viếng Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện; thăm nhà truyền thống huyện./.

Nguyễn Nga- Trung tâm VHTT và TT