NGÀY HỘI RÈN LUYỆN SỨC KHỎE NGƯỜI CAO TUỔI NĂM 2018
Ngày đăng 10/10/2018 | 09:06  | View count: 73

Kỷ niệm 28 năm ngày quốc tế Người Cao tuổi (01/10/1991-01/10/2018). sáng ngày 29 tháng 9 năm 2018 tại Nhà thi đấu đa năng huyện, Ban Đại diện Người cao tuổi huyện tổ chức Ngày hội rèn luyện sức khỏe Người Cao tuổi năm 2018. Đến dự có đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Đặng Văn Hội - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện.

Ngày hội rèn luyện sức khỏe người cao tuổi năm 2018 thu hút 16 đoàn với 550 vận động viên tham gia thi đấu môn Bóng chuyền hơi Nam, Nữ và giao lưu thể dục dưỡng sinh.  Sau hai  buổi thi đấu đoàn kết, quyết liệt, căng thẳng, đội Bóng chuyền hơi Nam xã Đan Phượng giành giải Nhất, xã Tân Hội giành giải Nhì; giải Nhất môn Bóng chuyền hơi Nữ thuộc về xã Hạ Mỗ và giải Nhì xã Tân Hội.

Nhân dịp này, 41 người cao tuổi được trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Người cao tuổi; Ban Đại diện Hội Người cao tuổi huyện tặng 60 xuất quà cho người cao tuổi nghèo, neo đơn không nơi nương tựa, mỗi xuất quà trị giá 650.000 đồng.

Thông qua ngày hội đã giúp cán bộ hội viên người cao tuổi giao lưu, rèn luyện sức khỏe, trao đổi học hỏi kinh nghiệm, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống./.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của Ngày hội rèn luyện sức khỏe Người cao tuổi huyện Đan Phượng năm 2018

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao cờ lưu niệm cho các đội.

Các đội thi đấu môn Bóng chuyền hơi.

Giao lưu thể dục dưỡng sinh.

Các đồng chí lãnh đạo huyện chụp ảnh lưu niệm với đội Bóng chuyền hơi nam xã Đan Phượng

Nguyễn Nga- Trung tâm VH TT và TT