TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đội bóng Thanh niên xã Đồng Tháp và xã Tân Lập vào chung kết Giải Bóng đá Đan Phượng cúp lần thứ IX năm 2018
Ngày đăng 04/10/2018 | 02:26  | View count: 54

Chiều ngày 29/9/2018, tại Sân vận động huyện Đan Phượng đã diễn ra hai trận đấu gay cấn và hấp dẫn tại vòng bán kết giải bóng đá Đan Phượng cúp lần thứ IX năm 2018. Trận đấu đầu tiên là cuộc đối đầu giữa đội Đồng Tháp và đội Trung Châu. Kết thúc thời gian thi đấu chính thức, hai đội hòa nhau với tỷ số 2 - 2. Để phân biệt thắng thua trọng tài cho hai đội thi đá luân lưu 11 mét, kết quả đội Đồng Tháp đã xuất sắc vượt qua đội Trung Châu với tỷ số 4 - 2.

Trận đấu thứ hai giữa đội Hồng Hà và đội Tân Lập cũng không kém phần hấp dẫn. Cả hai đội gần như ngang tài ngang sức, hai đội đã có những pha bóng đầy quyết liệt và gay cấn, kết quả sau 2 hiệp thi đấu chính thức đội Tân Lập đã giành chiến thắng trước đội Hồng Hà với tỷ số 1 - 0 để góp mặt trong trận chung kết giải bóng đá Đan Phượng cúp lần thứ IX năm 2018.

Theo kế hoạch, chiều ngày 6/10/2018, vào lúc 15 giờ 00 phút, sẽ diễn ra trận đấu chung kết giữa hai đội Đồng Tháp và Tân Lập. Kết thúc trận đấu Ban Tổ chức trao cúp, cờ và giải thưởng cho đội Vô địch, trao cờ và giải thưởng cho đội đạt giải Nhì, trao cờ và giải thưởng cho hại đội đạt giải Ba, trao cờ và giải thưởng cho đội có phong cách đá hay nhất giải; trao giải cho cầu thủ xuất sắc nhất giải, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất giải và thủ môn xuất sắc nhất giải.

Một số hình ảnh trận thi đấu bán kết

Pha dẫn bóng của cầu thủ Tân Lập

Khán giả xem cổ vũ cho hai đội bóng

Các cầu thủ hai đội và trọng tài bắt tay nhau kết thúc trận đấu