TIN TỨC - SỰ KIỆN

BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ HUYỆN TỔ CHỨC HỘI THAO QUỐC PHÒNG LỰC LƯỢNG DÂN QUÂN TỰ VỆ NĂM 2018
Ngày đăng 03/10/2018 | 12:53  | View count: 96

Trong thời gian từ ngày 22/9- 27/9/2018, Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức thành công Hội thao Quốc phòng lực lượng Dân quân tự vệ huyện năm 2018. Về dự và chỉ đạo Hội thao có các đồng chí Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Đại biểu về dự và chỉ đạo Hội thao

Tham gia Hội thao là các cán bộ, chiến sĩ Dân quân tự vệ nòng cốt, tham gia lực lượng Dân quân tự vệ từ năm thứ 2 trở lên, đã hoàn thành chương trình huấn luyện năm 2018, có đủ điều kiện sức khỏe tham gia Hội thao. Tổng quân số tham gia là 544 đồng chí, trong đó: Giám khảo trọng tài 24 đồng chí, Dân quân 460 đồng chí, Tự vệ 70 đồng chí.

Toàn cảnh lực lượng tham gia

Nội dung thi gồm 11 môn: Môn nhận thức Chính trị, 3 môn Thể thao Quân sự phối hợp, Môn Công binh, Bắn súng tiểu liên AK bài 1, Pháo binh, Phòng không, Thông tin, Trinh sát, Hóa học, Hậu cần, Kỹ thuật.

Lực lượng Dân quân Tự vệ tham gia thi môn Kỹ thuật

Lực lượng Dân quân tự vệ tham gia thi môn hậu cần

Với tinh thần trách nhiệm, chuẩn bị chu đáo của Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và sự nỗ lực cố gắng phấn đấu của các vận động viên đã khắc phục mọi khó khăn về thời tiết, điều kiện thi đấu, Hội thao hoàn thành đầy đủ nội dung chương trình, đảm bảo tuyệt đối an toàn về người và phương tiện kỹ thuật.

Kết thúc Hội thao, UBND huyện tặng 07 Cờ, Ban Chỉ huy Quân sự huyện tặng 54 Cờ cho các tập thể và khen thưởng cho 24 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội thao Quốc phòng lực lượng Dân quân tự vệ huyện Đan Phượng năm 2018.

Đồng chí Lê Văn Thìn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao cờ cho các đơn vị.

Đỗ Văn Tùng: Trung tâm VH TT- TT huyện