Tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dư luận xã hội năm 2018 huyện Đan Phượng
Ngày đăng 28/09/2018 | 04:15  | View count: 39

Chiều ngày 26/9/2018, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đan Phượng tổ chức Lớp tập huấn nghiệp vụ công tác dư luận xã hội cho đội ngũ cộng tác viên dư luận xã hội huyện và Ban Tuyên giáo các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Huyện ủy năm 2018. Tới dự và trực tiếp là báo cáo viên hội nghị có đồng chí Nguyễn Hoàng Sơn - Trưởng phòng Dư luận xã hội, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội.

Quang cảnh lớp tập huấn

Tại buổi tập huấn, đồng chí Nguyễn Hoàng Sơn- Trưởng phòng Dư luận xã hội, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội đã quán triệt các nội dung chuyên môn nghiệp vụ của công tác dư luận xã hội. Trong đó, tập trung nhấn mạnh các bước hình thành dư luận xã hội; các bước nắm bắt, xử lý thông tin dư luận; cách phân biệt giữa dư luận xã hội và tin đồn; công tác đấu tranh chống lại những luận điệu, tin đồn phản động, xuyên tạc, sai sự thật, thất thiệt gây ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, Nhà nước và chính quyền các cấp. Đồng thời, đồng chí còn thông tin thêm cho các học viên về tình hình dư luận xã hội của Thành phố trong thời gian gần đây./.

Nguyễn Hòe – Ban Tuyên giáo Huyện ủy