kinh tế chính trị

ĐẢNG BỘ CƠ QUAN UBND HUYỆN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG ĐỢT 2/9
Ngày đăng 06/09/2018 | 04:14  | View count: 106

Chiều ngày 31/8/2018, Đảng bộ cơ quan UBND huyện long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt mùng 2/9. Dự và chỉ đạo Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng có đồng chí Tạ Văn Thủy - Huyện ủy viên, Phó chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy cơ quan UBND huyện.

Đồng chí Tạ Văn Thủy - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy cơ quan UBND huyện trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện uỷ, đồng chí Tạ Văn Thủy - Bí thư Đảng ủy cơ quan UBND huyện đã trân trọng trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Nguyễn Hữu Thảo - Trưởng ban Pháp chế HĐND huyện và đồng chí Nguyễn Văn Bình - Phó Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội. Từ khi kết nạp Đảng đến nay, hai đồng chí đã trải qua nhiều vị trí công tác và có nhiều cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Luôn luôn thể hiện tính tiên phong, gương mẫu của người Đảng viên, giữ gìn phẩm chất, đạo đức của người Đảng viên, luôn nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng quê hương Đan Phượng ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với những đóng góp của các đồng chí trong  thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao cũng như công tác xây dựng Đảng. 

                                       Nguyễn Hữu Việt