kinh tế chính trị

LỄ RA QUÂN HUẤN LUYỆN VÀ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA TRONG LỰC LƯỢNG VŨ TRANG HUYỆN NĂM 2018
Ngày đăng 02/03/2018 | 03:59  | View count: 500

Sáng ngày 01/3/2018, tại nhà thi đấu đa năng huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức Lễ ra quân huấn luyện và phát động phong trào thi đua của Lực lượng vũ trang huyện năm 2018. Về dự và chỉ đạo có đại tá Nguyễn Văn Oanh - Phó Chủ nhiện Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội; đồng chí Nguyễn Hữu Hoàng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Các đại biểu dự Lễ ra quân huấn luyện năm 2018

Tại buổi Lễ các đại biểu đã nghe quán triệt Chỉ lệnh số 1928/CL-BTT ngày 29 tháng 12 năm 2017 của Tư lệnh Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội về công tác quốc phòng quân sự năm 2018. Chỉ thị số 20/CT-HU ngày 18 tháng 01 năm 2018 của Huyện ủy về lãnh đạo công tác quốc phòng quân sự địa phương năm 2018.

Đồng chí Nguyễn Hữu Hoàng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo động viên lực lượng vũ trang huyện, đồng chí Nguyễn Hữu Hoàng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đề nghị lực lượng vũ trang trong huyện cần thực hiện tốt 06 nhiệm vụ trọng tâm. Trong đó cần quán triệt và tổ chức thực hiện nghiêm các Chỉ thị, Nghị quyết về công tác quốc phòng quân sự. Tiếp tục thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng huấn luyện, tập trung huấn luyện theo phương châm “Cơ bản, thiết thực, vững chắc”. Duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, phối hợp chặt chẽ với Công an huyện và các ban, ngành, đoàn thể nắm chắc tình hình địa bàn góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Nhân dịp này Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đơn vị đạt thành tích cao trong Hội thi giáo án, mô hình học cụ huấn luyện. Đồng thời phát động thi đua trong Lực lượng vũ trang huyện năm 2018 với chủ đề “Huấn luyện giỏi, đoàn kết tốt, kỷ luật nghiêm, sẵn sàng chiến đấu cao”.

Đợt thi đua tập trung vào 04 nội dung và 05 giải pháp thực hiện. Thời gian thi đua từ 01/3/2018 đến khi kết thúc nhiệm vụ huấn luyện năm 2018.

Sau Lễ ra quân huấn luyện, các đại biểu thăm quan mô hình học cụ và tổ chức chạy CISM  kết hợp chạy Olypic vì sức khỏe toàn dân năm 2018./.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ ra quân huấn luyện năm 2018.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện trao Giấy khen cho các tập thể.

Các đơn vị ký giao ước thi đua năm 2018.

Các đồng chí lãnh đạo Bộ Tư lệnh Thủ đô, lãnh đạo huyện duyệt đội ngũ

Các đơn vị tham gia chạy CISM  kết hợp chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018.

Nguyễn Nga- Trung tâm VH TT và TT