kinh tế chính trị

ĐÔNG CHÍ LÊ VĂN THÌN- PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC HUYỆN ỦY ĐI TRAO HUY HIỆU 50, 55 TUỔI ĐẢNG
Ngày đăng 26/12/2017 | 04:24  | View count: 234

Chiều ngày 25/12/2017, đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đi thăm, trao huy hiệu 50, 55 tuổi đảng cho một số đảng viên. Cùng đi có lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chi bộ có đảng viên được nhận huy hiệu đảng.

Đồng chí Bùi Thị Trù ở Cụm dân cư số 3 xã Hạ Mỗ; đồng chí Hoàng Văn Dần ở thôn Tổ xã Liên Hồng, đồng chí Nguyễn Xuân Thìn ở Cụm dân cư số 2 xã Liên Hà  được nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng và đồng chí Nguyễn Văn Tính ở Cụm dân cư số 9 xã Tân Lập được nhận huy hiệu 55 tuổi đảng.

Tại các gia đình, đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trân trọng gắn huy hiệu tuổi đảng và tặng hoa chúc mừng, đồng thời chúc các đảng viên được nhận huy hiệu 50, 55 tuổi đảng tiếp tục phát huy vai trò tiên phong của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, động viên gia đình chấp hành tốt mọi chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương. Trước thềm năm mới 2018 đồng chí kính chúc các đồng chí và gia đình đón Xuân Mậu Tuất 2018 vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng./.

Đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao huy hiệu 55 tuổi đảng tới đồng chí Nguyễn Văn Tính ở Cụm dân cư số 9 xã Tân Lập.

Đỗ Văn Tùng - Trung tâm VH, TT & TT huyện