kinh tế chính trị

ĐẠI BIỂU HĐND THÀNH PHỐ HÀ NỘI TIẾP XÚC CỦA TRI TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 5 HĐND THÀNH PHỐ KHÓA XV, NHIỆM KỲ 2016- 2021
Ngày đăng 14/11/2017 | 04:47  | View count: 200

Sáng ngày 14/11/2017, tại Hội trường UBND xã Phương Đình, Tổ Đại biểu HĐND thành phố Hà Nội đơn vị ứng cử tại huyện Đan Phượng về tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 5 HĐND Thành phố khóa XV, nhiệm kỳ 2016- 2021.

Đoàn đại biểu HĐND Thành phố.

Lãnh đạo một số sở, ban, ngành Thành phố; đồng chí Tạ Văn Thủy - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Thường trực HĐND, Ủy ban MTTQ, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các phòng, ban, ngành, đoàn thể xã, Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, Cụm dân cư và 70 cử tri xã Phương Đình về dự.

Các Đại biểu dự hội nghị tiếp xúc cử tri

Đồng chí Hoàng Thị Tú Anh - Phó Ban chuyên trách Ban Văn hóa – Xã hội HĐND thành phố Hà Nội, thay mặt Tổ đại HĐND Thành phố thông qua nội dung, dự kiến thời gian diễn ra Kỳ họp thứ 5 HĐND Thành phố khóa XV, nhiệm kỳ 2016- 2021; Báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2017; nhiệm vụ trọng tâm, giải pháp chủ yếu năm 2018; Báo cáo trả lời kiến nghị của cử tri huyện Đan Phượng trước và sau Kỳ họp thứ 4 HĐND Thành phố.

Đồng chí Hoàng Thị Tú Anh - Phó Ban chuyên trách Ban Văn hóa – Xã hội HĐND Thành phố Hà Nội thông qua báo cáo

Tại hội nghị, các đại biểu cử tri tập trung dân chủ, phát huy trí tuệ, kết quả có 6 lượt ý kiến cử tri xã Phương Đình quan tâm đó là: Thực hiện các dự án quy hoạch; khi nào tiếp tục triển khai thi công xây dựng đường Hoàng Quốc Việt kéo dài; mở rộng đường Tỉnh lộ 417; mở rộng nghĩa trang nhân dân; đầu tư xây dựng di tích lịch sử văn hóa; công tác bảo hiểm y tế; chế độ phụ cấp chức danh cơ sở thôn…

Đồng chí Nguyễn Hữu Hoàng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thay mặt Tổ Đại biểu HĐND Thành phố trân trọng tiếp thu và trả lời một số ý kiến thuộc thẩm quyền. Các ý kiến kiến nghị của cử tri chưa được giải đáp, Tổ Đại biểu HĐND Thành phố tổng hợp thành văn bản trình lên Kỳ họp thứ 5 HĐND Thành phố xem xét, giải quyết.

Đồng chí Nguyễn Hữu Hoàng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tiếp thu và trả lời ý kiến.

Đỗ Văn Tùng – TTVHTT&TT huyện