kinh tế chính trị

Lễ phát động thi đua cao điểm “Viết tiếp chiến công hiệp đồng quyết thắng”
Ngày đăng 10/11/2017 | 04:42  | View count: 174

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 45 năm chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không” (12/1972-12/2017), chiều ngày 09/11/2017, Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức Lễ phát động đợt thi đua cao điểm với chủ đề “Viết tiếp chiến công hiệp đồng quyết thắng” và hưởng ứng Phong trào thi đua “Quân đội chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”. Về dự Lễ phát động có: Đại tá Nguyễn Hữu Lanh - Phó Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội; đồng chí  Nguyễn Tất Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện; đại diện Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các ban, ngành, đoàn thể huyện; các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự các xã, thị trấn.

Thời gian thi đua cao điểm “Viết tiếp chiến công, hiệp đồng quyết thắng” trong vòng 45 ngày, từ ngày 13/11 đến 28/12/2017. Với các nội dung, chỉ tiêu thực hiện 3 nhất:

- Nhận thức, trách nhiệm, ý chí quyết tâm cao nhất.

- Thực hiện nhiệm vụ đạt kết quả cao nhất.

- Xây dựng chính quy, rèn luyện kỷ luật nghiêm nhất.

Tại Lễ phát động, đại diện Ban Chỉ huy Quân sự huyện, các đồng chí Cụm trưởng Cụm dân quân, tự vệ đã tham gia ký kết thi đua. Thông qua đợt thi đua cao điểm này nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, tinh thần quyết chiến, quyết thắng; giúp cho cán bộ, chiến sĩ nâng cao nhận thức, quyết tâm thi đua thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp cách mạng vẻ vang mà Đảng, Nhà nước, nhân dân tin tưởng giao phó.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ phát động thi đua cao điểm “Viết tiếp chiến công, hiệp đồng quyết thắng”:

Đồng chí Đại tá Nguyễn Hữu Lanh - Phó Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội; đồng chí Nguyễn Tất Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện dự và chỉ đạo Lễ phát động thi đua cao điểm

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Mạnh Hiếu - Chính ủy viên Phó, Ban Chỉ huy quân sự huyện phát động thi đua

Đại diện Ban Chỉ huy Quân sự, Cụm dân quân, tự vệ ký kết giao ước thi đua

Thu Hà – Trung tâm VHTT&TT