kinh tế chính trị

Bế giảng Lớp Trung cấp lý luận chính trị hành chính K21A-2016
Ngày đăng 10/11/2017 | 04:35  | View count: 61

Sáng ngày 09/11/2017, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Trường Đào tạo Cán bộ Lê Hồng Phong Hà Nội phối hợp với Huyện ủy Đan Phượng long trọng tổ chức Lễ bế giảng lớp đào tạo Trung cấp lý luận chính trị hành chính K21A-2016. Về dự có Tiến sỹ Hoàng Thị Ngọc Lan - Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong; đồng chí  Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Ban Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị; đại diện lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể huyện và 100  học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị hành chính K21A-2016.

Tại lễ bế giảng, thầy giáo Bùi Chiến Thắng - Giảng viên Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong, giáo viên chủ nhiệm lớp báo cáo kết quả học tập toàn khóa. Lớp học khai giảng ngày 20/6/2016 và kết thúc vào ngày 23/8/2017, với số lượng 100 học viên. Trong đó, học viên có độ tuổi trung bình từ 30-40 tuổi chiếm 70%. Học viên có trình độ Thạc sỹ chiếm 6%, trình độ Đại học chiếm 84%, 58% học viên là cấp Trưởng, Phó các cơ quan Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức đoàn thể, cơ quan đơn vị sự nghiệp thuộc huyện.
Kết quả học tập: 100% học viên tốt nghiệp, trong đó 60% học viên xếp loại Giỏi, 39% học viên xếp loại Khá, 1% học viên xếp loại Trung bình.

Qua khóa học này các học viên đã nắm được những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; đường lối phát triển kinh tế, văn hóa, đối nội đối ngoại của Đảng; về đường lối quốc phòng an ninh. Đồng thời, học viên được học tập, rèn luyện một số kỹ năng của khoa học hành chính, nghiệp vụ công tác Đảng, đoàn thể và kỹ năng lãnh đạo quản lý. Đây là những kiến thức rất cần thiết đối với công việc của cán bộ, công chức hiện nay. Góp phần giúp học viên nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác của mình.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí
Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng 100 học viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng thời, đồng chí nhấn mạnh: Bên cạnh lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh, Huyện ủy Đan Phượng rất chú trọng công tác xây dựng Đảng. Trong đó, vấn đề xương sống là xây dựng đội ngũ cán bộ “vừa hồng, vừa chuyên”. Đề nghị các đồng chí học viên với kiến thức lý luận đã được trang bị trên lớp, tinh thần trách nhiệm của người cán bộ đảng viên, tiếp tục nghiên cứu thực tiễn, vận dụng lý luận và thực tiễn phù hợp, có hiệu quả nhất vào công việc, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ, Chi bộ trong sạch vững mạnh; cùng Đảng bộ, Chi bộ lãnh đạo địa phương, cơ quan, đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Trường Đào tạo Cán bộ Lê Hồng Phong Hà Nội đã khen thưởng 2 tập thể Tổ tiên tiến, 10 học viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện, biểu dương 10 học viên có thành tích trong học tập, 10 học viên tham gia tích cực các hoạt động của lớp.

Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng Lớp Trung cấp lí luận chính trị hành chính K21A-2016:

Toàn cảnh lễ bế giảng lớp Trung cấp lí luận chính trị hành chính K21A-2016

Đồng chí Hoàng Thị Ngọc Lan - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Tiến sỹ Hoàng Thị Ngọc Lan - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong thay mặt nhà trường khen thưởng 2 tổ tiên tiến và 10 học viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện

Đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho các học viên

Đại diện Ban Giám hiệu Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong, lãnh đạo Huyện ủy, Ban Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, giáo viên chủ nhiệm, Ban Cán sự lớp chụp ảnh lưu niệm

Thu Hà – Trung tâm VHTT&TT