kinh tế chính trị

BAN THƯỜNG VỤ TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU 70, 60, 55, 50 NĂM TUỔI ĐẢNG ĐỢT 7/11/2017
Ngày đăng 09/11/2017 | 07:39  | View count: 49

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 100 năm ngày Cách mạng tháng 10 Nga (07/11/1917- 07/11/2017). Sáng ngày 03/11/2017, tại Hội trường UBND huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy trọng thể tổ chức Lễ trao huy hiệu 70, 60, 55, 50 năm tuổi đảng đợt 7/11/2017.

Đồng chí Trần Quang Cảnh - Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Thành ủy Hà nội; đồng chí Nguyễn Tất Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, MTTQ và các đoàn thể huyện; lãnh đạo, chuyên viên các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng ủy nơi có đảng viên được tặng huy hiệu 70, 60, 55, 50 năm tuổi đảng về dự.

Toàn cảnh hội nghị

Tổng số có 47 đồng chí được nhận huy hiệu tuổi đảng, trong đó có 1 đồng chí được nhận huy hiệu 70 năm tuổi đảng, 1 đồng chí được nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 7 đồng chí được nhận huy hiệu 55 tuổi đảng và 38 đồng chí được nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng.

Đồng chí Trần Quang Cảnh - Uỷ viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Thành ủy Hà nội trân trọng trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đồng chí Trần Văn Đức -  Đảng bộ xã Song Phượng

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Trần Văn Đức.

Đồng chí Nguyễn Tắt Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, Đảng ủy xã tới nhà thăm sức khỏe, động viên, gắn và trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Hữu Phượng - thôn Đoài Khê, xã Đan Phượng; huy hiệu 50 tuổi đảng: Đồng chí Tạ Thị Liên phố Thụy Ứng, thị Trấn Phùng, đồng chí Lê Thị Thiềm - Cụm dân cư số 4 xã Hạ Mỗ, đồng chí Nguyễn Văn Dĩnh - Cụm dân cư số 9 xã Hồng Hà và đồng chí Nguyễn Công Cù - Cụm dân cư số 5 xã Tân Lập.

Lãnh đạo huyện, xã chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Nguyễn Hữu Phượng - Đảng bộ xã Đan Phượng, nhân dịp nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng. Ảnh: Hữu Việt.

Đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đồng chí Lê Thị Thiềm - Đảng bộ xã Hạ Mỗ.

Các đồng chí lãnh đạo đã gửi lời chúc sức khỏe tới các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu nhiều năm năm tuổi đảng và mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò của người đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam, luôn là tấm gương cho con cháu và mọi người noi theo, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, xây dựng huyện Anh hùng ngày càng giàu đẹp văn minh.

Đỗ Văn Tùng