kinh tế chính trị

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Đan Phượng thăm Giáo xứ Thụy Ứng
Ngày đăng 25/10/2017 | 01:43  | View count: 104

Sáng 24/10/2017, đồng chí Nguyễn Tất Thắng - Thành ủy viên - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và lãnh đạo UBND, Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện Đan Phượng đã đến thăm Giáo xứ Thụy Ứng nhân dịp Linh mục Giuse Trần Văn Đoạt chuyển đi làm việc tại Giáo xứ mới.

Đồng chí Nguyễn Tất Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện tăng hoa chúc mừng Linh mục Giuse Trần Văn Đoạt

Đồng chí Nguyễn Tất Thắng, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Đào Thị Hồng - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà lưu niệm cho Linh mục Giuse Trần Văn Đoạt

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận những đóng góp của Linh mục Giuse Trần Văn Đoạt đối với giáo xứ Thụy Ứng, dẫn dắt đồng bào công giáo sống phúc âm giữa lòng dân tộc, chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đánh giá cao đóng góp của chức sắc, chức việc và giáo dân Giáo xứ Thụy Ứng trên các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân. Đồng thời, mong muốn giáo dân phát huy tinh thần đoàn kết, sống tốt đời đẹp đạo, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp phát triển của địa phương. Đồng chí Bí thư Huyện ủy khẳng định: Các cấp ủy đảng, chính quyền luôn tạo điều kiện tốt nhất để giáo dân hoạt động theo đúng tôn chỉ, mục đích; chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

Nguyễn Việt Tâm