kinh tế chính trị

HUYỆN ỦY ĐAN PHƯỢNG TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 19 THÁNG 5 NĂM 2018
Ngày đăng 25/05/2018 | 07:19  | View count: 129

Kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018), chiều ngày 17/5/2018, tại hội trường UBND huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy Đan Phượng tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19 tháng 5 năm 2018 cho 80/84 đảng viên được nhận Huy hiệu 65 năm, 55 năm, 50 năm tuổi Đảng.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Tất Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; Chủ tịch Ủy ban MTTQ, các đoàn thể; chuyên viên các Ban xây dựng Đảng; Bí thư Đảng ủy, Bí thư Chi bộ có đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.

Toàn cảnh buổi Lễ trao huy hiệu Đảng

Vinh dự cho Đảng bộ huyện Đan Phượng trong đợt này có 134 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, 65 năm tuổi Đảng có 1 đồng chí; 55 năm tuổi Đảng có 30 đồng chí; 50 năm tuổi Đảng có 53 đồng chí; 45 năm tuổi Đảng có 18 đồng chí; 40 năm tuổi Đảng có 9 đồng chí; 30 năm tuổi Đảng có 23 đồng chí.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Tất Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trân trọng gắn, trao huy hiệu Đảng, tặng hoa chúc mừng các đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Tất Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Lê  Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Sau buổi Lễ, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã đến thăm và trao Huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho Đảng viên Bùi Công Tự - Chi bộ thôn Đoài Khê xã Đan Phượng. Đây là một trong 4 Đảng viên do sức khỏe yếu nên không đến dự Lễ trao huy hiệu Đảng do Huyện ủy tổ chức./.

Nguyễn Nga- Trung tâm VHTT và TT

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH, ĐỀ TÀI KHOA HỌC