KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT CHUYÊN ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH
Ngày đăng 06/04/2018 | 07:40  | View count: 395

Sáng ngày 04/4/2018, tại Hội trường UBND huyện, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức Hội nghị quán triệt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 và triển khai Cuộc vận động “Phụ nữ Thủ đô ứng xử đẹp” đến các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ 16 xã, thị trấn và đơn vị trực thuộc.

Toàn cảnh các đại biểu dự Hội nghị

Đồng chí Đặng Thị Kim Liên - Trưởng ban Tuyên giáo, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hà Nội đến dự và làm báo cáo viên triển khai Cuộc vận động “Phụ nữ thủ đô ứng xử đẹp” giai đoạn 2018 - 2021 gồm những nội dung: Phụ nữ thanh lịch, văn minh trong nói năng, giao tiếp; Phụ nữ thực hiện văn hóa ứng xử trong gia đình; Phụ nữ thực hiện văn hóa ứng xử nơi công cộng.

Tiếp đến đồng chí Nguyễn Thị Hiền - Huyện ủy viên, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy làm báo cáo viên quán triệt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 về “Xây dựng phong cách, tác phong của người đứng đầu của cán bộ, đảng viên”. Trong đó nhấn mạnh phong cách dân chủ, quần chúng, nêu gương; cách ăn, mặc, nói, ngủ, nghỉ; phong cách lãnh đạo, khéo dùng người, trọng dụng nhân tài của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Sau Hội nghị, Hội Liên hiệp Phụ nữ cơ sở triển khai đến 100% hội viên đăng ký học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề 2018 và đăng ký thực hiện Cuộc vận động “Phụ nữ thủ đô ứng xử đẹp” đảm bảo hiệu quả./.

Nguyễn Nga – Trung tâm VH TT và TT