kinh tế chính trị

THÀNH ỦY VÀ HUYỆN ỦY THĂM TẶNG QUÀ CÁC ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH XÃ LIÊN HỒNG
Ngày đăng 01/02/2018 | 03:34  | View count: 585

Chiều ngày 29/01/2018, đồng chí Vũ Hồng Khanh - Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội làm Trưởng đoàn tới thăm các đối tượng chính sách, xã hội xã Liên Hồng nhân dịp Tết đến Xuân về. Cùng  đi có đồng chí Nguyễn Tất Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện, Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện; Chánh Văn phòng Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận tổ quốc xã.

Đoàn đã tới thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Lương ở thôn Tổ; thương binh nặng ¼ Nguyễn Văn Lưu và mẹ Liệt sĩ Uông Thị Vườn tròn 100 tuổi cùng ở thôn Thượng Trì. Ngoài ra, Đoàn tới thăm 4 hộ nghèo tiêu biểu trên địa bàn xã đó là gia đình ông Đào Thành Lê ở thôn Thượng Trì; gia đình ông Nguyễn Văn Tuyên thôn Tổ; gia đình bà Cao Thị Mơ thôn Hữu Cước và gia đình bà Nguyễn Thị Tý thôn Đông Lai xã Liên Hồng.

Tại đây, Lãnh đạo Thành phố, huyện ân cần hỏi thăm sức khỏe, hoàn cảnh gia đình, động viên đối tượng và gia đình luôn có sức khỏe tốt để phát triển kinh tế gia đình, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà

Đồng chí Vũ Hồng Khanh - Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội trao quà tới Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Lương.

Đồng chí Vũ Hồng Khanh - Uỷ viên Ban thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội trao thiệp chúc Tết của Chủ tịch nước tới

mẹ liệt sĩ Uông Thị Vườn tròn 100 tuổi

Đồng chí Nguyễn Tất Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao tặng phần quà tới hộ nghèo.

Đỗ Văn Tùng- Trung tâm VHTT&TT huyện

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH, ĐỀ TÀI KHOA HỌC