KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY TỔ CHỨC TRAO HUY HIỆU 70 NĂM TUỔI ĐẢNG ĐỢT 03/02/2018 TẠI ĐẢNG BỘ XÃ TÂN LẬP
Ngày đăng 26/01/2018 | 11:40  | View count: 195

Ngày 22/01/2018, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức lễ trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đợt 03/02/2018 cho đồng chí Nguyễn Thị Mỹ và đồng chí Nguyễn Trọng Đồng- Đảng viên thuộc Đảng bộ xã Tân Lập.

Thiếu tướng Nguyễn Doãn Anh - Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Tư lệnh Bộ Tư lệnh Thủ đô; đại biểu đại diện Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội; đồng chí Nguyễn Tất Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, Ban Chỉ huy Quân sự huyện; đại diện Đảng bộ, MTTQ, các đoàn thể  xã Tân Lập tới dự.

Thay mặt các đồng chí trong đoàn, Thiếu tướng Nguyễn Doãn Anh - Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Tư lệnh Bộ Tư lệnh Thủ đô đã trân trọng gắn và trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Mỹ.

Đồng chí Nguyễn Tất Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao quà cho đồng chí Nguyễn Thị Mỹ

Đồng chí Nguyễn Tất Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Trọng Đồng nhà ở phố Phương Liệt, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Đồng chí Nguyễn Tất Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trân trọng gắn và trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Trọng Đồng. Các đồng chí lãnh đạo Thành phố và huyện đã ân cần, thăm hỏi, động viên và kính chúc các đồng chí đảng viên lão thành mạnh khỏe, trường thọ, luôn là tấm gương cho con cháu và mọi người noi theo./.

Đỗ Văn Tùng - Trung tâm VHTT& TT huyện