HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ, THỊ TRẤN

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN SƠ KẾT 01 NĂM PHỐI HỢP CÔNG TÁC GIỮA LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN VÀ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN
Ngày đăng 31/08/2018 | 01:05  | View count: 131

Sáng ngày 29/8/2018, tại Hội trường UBND huyện, Liên đoàn Lao động huyện (LĐLĐ) tổ chức Hội nghị sơ kết 01 năm thực hiện chương trình phối hợp công tác giữa Liên đoàn Lao động huyện và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Tổng kết hoạt động công đoàn các trường học năm học 2017-2018.

Đồng chí Nguyễn Chính Hữu - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố; đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo HĐND, UBND huyện; lãnh đạo một số ban ngành đoàn thể huyện; các đồng chí là Hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn trường học cùng các tập thể cá nhân được khen thưởng về dự.

Toàn cảnh hội nghị

Hiện nay toàn huyện hiện có 52 công đoàn cơ sở khối giáo dục trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện với tổng số 2.191 đoàn viên. Sau 01 năm thực hiện Chương trình phối hợp công tác chỉ đạo hoạt động công đoàn khối giáo dục trên địa bàn huyện giai đoạn 2017-2020 đã mang lại hiệu quả cao. Công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của đoàn viên, nhà giáo, người lao động được thực hiện tốt, 100% công đoàn cơ sở trường học tổ chức hội nghị cán bộ công chức, viên chức theo quy định; các phong trào thi đua “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, “Dạy tốt, học tốt”, “Lao động sáng tạo”,.. được cụ thể hóa, có 514 sáng kiến kinh nghiệm được áp dụng vào thực tiễn mang lại hiệu quả thiết thực. Năm học vừa qua, Liên đoàn Lao động huyện trợ cấp cho 34 cán bộ, giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn; tặng 03 xe đạp cho con đoàn viên vượt khó học giỏi; tặng đồ chơi ngoài trời cho các cháu trường mầm non Thọ Xuân trị giá 38.400.000 đồng.

Đồng chí Nguyễn Chính Hữu - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội cùng đồng chí Lê Văn Thìn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Cờ thi đua và Bằng khen của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Đồng  chí Tạ văn Thủy - Huyện ủy viên, Phó chủ tịch HĐND huyện tặng Giấy khen cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc.

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy  Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện cùng đồng chí Bùi Thị Thu Hằng – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện trao giấy khen cho các tập thể các nhân có thành tích xuất sắc.

Đồng chí Nguyễn Chính Hữu - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội cùng đồng chí Nguyễn Thị Thủy – Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện trao học bổng cho con em công đoàn viên vượt khó học giỏi.

Tại Hội nghị, 01 tập thể, 01 cá nhân được nhận Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội đã tặng Cờ thi đua cho 1 tập thể, tặng Bằng khen cho 2 tập thể và 4 cá nhân; Liên đoàn Lao động huyện tặng Giấy khen cho 8 tập thể và 14 cá nhân; Liên đoàn Lao động Thành phố hỗ trợ 01 xuất học bổng, Liên đoàn Lao động huyện hỗ trợ 12 xuất học bổng cho con em công đoàn viên vượt khó học giỏi.

Nguyễn Hữu Việt – Trung tâm VHTT&TT huyện