hoạt động các phòng ban

CHUNG KHẢO LIÊN HOAN MÚA HÁT TẬP THỂ VÀ CA KHÚC MĂNG NON THIẾU NHI HÈ NĂM 2018
Ngày đăng 02/08/2018 | 08:08  | View count: 94

Kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018) và 10 năm mở rộng địa giới hành chính thủ đô Hà Nội (01/8/2008-01/8/2018), sáng ngày 27/7/2018, tại Nhà văn hóa xã Tân Hội, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện tổ chức chung khảo Liên hoan múa hát tập thể và ca khúc măng non thiếu nhi hè năm 2018. Đến dự có đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Đào Thị Hồng - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện.
Đồng chí Lê Văn Thìn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Đào Thị Hồng - Phó Chủ tịch UBND huyện trao Cờ lưu niệm cho các trường
Chung khảo Liên hoan múa hát tập thể và ca khúc năng non thiếu nhi hè năm 2018 có 4 cụm tham gia, mỗi cụm gồm 04 xã, thị trấn. Đối tượng dự thi là học sinh các Trường THCS trên địa bàn huyện.
Các đội tham gia một chương trình tổng hợp với thời lượng 25 phút bao gồm cả múa hát tập thể và ca khúc măng non được dàn dựng theo chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước; tình thầy trò, tình bạn, tình yêu mái trường và những ước mơ vươn tới tương lai của thiếu nhi.
Một tiết mục đặc sắc tại Liên hoan
Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức trao giải nhất tập thể cho cụm 3, giải Nhì tập thể thuộc về cụm 4 và đồng giải Ba tập thể thuộc về cụm 2 và cụm 1. Trao 05 giải A1 và 05 giải A2 cho các đơn vị có tiết mục xuất sắc.
Đồng chí Bùi Thị Thu Hằng - Huyện ủy viên, Trường phòng Giáo dục và Đào tạo huyện trao cờ cho đơn vị đạt giải nhất
Đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh - Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện và đồng chí Vũ Đình Tuấn - Bí thư Đoàn Thanh niên huyện trao Cờ cho đơn vị đạt giải Ba
Liên hoan múa hát tập thể và ca khúc măng non là một hoạt động hè bổ ích, các em được thể hiện năng khiếu ca hát, được giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm. Thông qua chung khảo Ban tổ chức lựa chọn đội xuất sắc dự thi Thành phố./.
                 Nguyễn Nga - Trung tâm VH TT và TT

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH, ĐỀ TÀI KHOA HỌC