hoạt động các phòng ban

UBND THỊ TRẤN PHÙNG TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH VÀ KÝ CAM KẾT ĐẢM BẢO TRẬT TỰ CÔNG CỘNG, TRẬT TỰ ĐÔ THỊ NĂM 2018
Ngày đăng 26/07/2018 | 07:55  | View count: 102

Sáng ngày 20 tháng 7 năm 2018, UBND thị trấn Phùng tổ chức triển khai Kế hoạch về tăng cường kiểm tra, xử lý, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị trên địa bàn và Kế hoạch tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu Bộ luật Hình sự năm 2015”. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Đình Khánh - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ, Trưởng các ngành, đoàn thể; Hiệu trưởng các Trường học; Hội Cựu giáo chức, Hội thanh niên xung phong; Trưởng các phố.

Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Phùng triển khai 02 Kế hoạch

Kế hoạch số 23/KH-UBND ngày 20/4/2018 của UBND thị trấn Phùng về tăng cường kiểm tra, xử lý, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị trên địa bàn. UBND thị trấn Phùng  chỉ đạo các ngành, đoàn thể và các phố thực hiện tốt các nội dung: Đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật của nhân dân nhất là các hộ kinh doanh trên mặt các phố và dọc tuyến quốc lộ 32, các chợ. Tiến hành  tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm trật tự công cộng, trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông, tập trung vào các điểm phức tạp, thường xuyên vi phạm gây bức xúc trong nhân dân. Ban chỉ đạo 197 là cơ quan thường trực phối hợp với các ngành, đoàn thể triển khai thực hiện và báo cáo UBND thị trấn.

Theo Kế hoạch số 39/KH-UBND ngày 25/6/2018 của UBND thị trấn Phùng về  tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu Bộ luật Hình sự năm 2015”, đối tượng dự thi là công dân Việt Nam từ đủ 14 tuổi trở lên đang sinh sống và làm việc trên địa bàn thị trấn Phùng. Nội dung thi gồm các câu hỏi trắc nghiệm, lý thuyết và tự luận. UBND thị trấn đã giao chỉ tiêu bài dự thi cho các ngành, đoàn thể, Hội và Tổ dân phố. Thời gian nộp bài trước ngày 13 tháng 8 năm 2018.

Các ngành, đoàn thể ký cam kết

Sau khi triển khai 02 Kế hoạch trên, Trưởng các đoàn thể và Tổ trưởng Tổ dân phố đã ký cam kết với UBND và Ban Chỉ đạo 197 thị trấn Phùng làm tốt công tác đảm bảo trật tự giao thông, trật tự công cộng, trật tự đô thị trấn địa bàn./.

Nguyễn Nga - Trung tâm VH TT và TT

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH, ĐỀ TÀI KHOA HỌC