hoạt động các phòng ban

Đội Tình nguyện Chữ thập đỏ Tân Lập tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí và tặng quà cho các em thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6
Ngày đăng 25/05/2018 | 07:25  | View count: 615

Sáng ngày 20/5/2018, tại khu vực sân chơi gần ao môi trường Cụm 5, xã Tân Lập, Đội Tình nguyện Chữ thập đỏ Tân Lập tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí và tặng quà cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã. Tại đây, các em đã được thưởng thức các tiết mục múa lân, biểu diễn võ thuật, khiêu vũ thể thao, nhảy dân vũ…do các bạn thiếu niên, nhi đồng đến từ các Câu lạc bộ trong xã biểu diễn.

Một tiết mục văn nghệ tại chương trình cắt tóc miễn phí và tặng quà cho các em thiếu nhi của Đội Tình nguyện Chữ thập đỏ Tân Lập

Ngoài ra, các em còn được tham gia chương trình đố vui có thưởng và giao lưu văn nghệ. Em nào có nhu cầu cắt tóc sẽ được các tình nguyện viên là những thợ cắt tóc chuyên nghiệp trên địa bàn xã cắt tóc miễn phí. Bên cạnh đó, mỗi em đến tham dự chương trình đều được phát một phần quà.

Các tình nguyện viên Chữ thập đỏ Tân Lập cắt tóc miễn phí cho các em thiếu nhi

Sau gần 4 giờ đồng hồ, đã có 150 em thiếu nhi được cắt tóc miễn phí và trên 300 em được nhận quà với tổng trị giá thành tiền là 4.900.000 đồng.

Các tình nguyện viên Chữ Thập đỏ  phát quà cho các em thiếu nhi

Chương trình cắt tóc miễn phí và tặng quà cho các em thiếu nhi nhân dịp 1/6 của Đội Tình nguyện Chữ thập đỏ xã Tân Lập đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu nhi trong những ngày đầu hè, góp phần mang đến cho các em một Tết thiếu nhi vui tươi, bổ ích và có nhiều ý nghĩa./.

                                                                Hồng Thắm – Đài TT xã Tân Lập

  THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH, ĐỀ TÀI KHOA HỌC

 
 

 

 

  thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới