hoạt động các phòng ban

ĐẢNG BỘ XÃ HẠ MỖ TỔ CHỨC PHÁT HÀNH SÁCH “LỊCH SỬ CÁCH MẠNG CỦA ĐẢNG BỘ VÀ NHÂN DÂN XÃ HẠ MỖ”
Ngày đăng 25/05/2018 | 07:22  | View count: 154

Sáng ngày 19/5/2018, Đảng bộ xã Hạ Mỗ tổ chức Lễ phát hành cuốn sách “Lịch sử cách mạng của Đảng bộ và nhân dân xã Hạ Mỗ”. Tới dự có đồng chí Nguyễn Tất Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy; các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng, các đồng chí nguyên lãnh đạo xã; đại diện lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể, các tổ chức xã hội của xã và toàn bộ cán bộ, đảng viên xã Hạ Mỗ.

Đồng chí Uông Tuấn Đạc - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu khai mạc buổi lễ

Cuốn sách gồm có 07 chương đã thể hiện được quá trình lịch sử hình thành và đấu tranh của Đảng bộ và nhân dân xã Hạ Mỗ - Một mảnh đất có bề dày truyền thống lịch sử, văn hóa, cách mạng với thành cổ Ô Diên, miếu Hàm Rồng, danh nhân Tô Hiến Thành, anh hùng Lê Thao.... Trong suốt tiến trình lịch sử, với sự thay đổi về tổ chức dân cư và địa dư hành chính nhưng Đảng bộ và nhân dân Hạ Mỗ luôn sát cánh cùng nhân dân trong huyện cũng như nhân dân cả nước trong đấu tranh cách mạng, trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.

Đồng chí Nguyễn Tất Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao sách cho các đảng viên từ 50 năm tuổi Đảng của Đảng bộ xã Hạ Mỗ

             Nguyễn Thị Phương Thảo

Chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy

  THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH, ĐỀ TÀI KHOA HỌC

 
 

 

 

  thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới