hoạt động các phòng ban

HỘI NÔNG DÂN XÃ HỒNG HÀ TỔ CHỨC PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH ỦNG HỘ, HỖ TRỢ XÂY DỰNG, SỬA CHỮA NHÀ Ở CHO HỘI VIÊN NGHÈO KHÓ KHĂN VỀ NHÀ Ở NĂM 2018
Ngày đăng 19/04/2018 | 05:26  | View count: 66

Chiều ngày 13/4/2018, tại hội trường Nhà văn hóa xã, Hội Nông dân xã Hồng Hà tổ chức hội nghị phát động Chương trình ủng hộ, hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở cho hội viên nghèo có khó khăn về nhà ở năm 2018. Đại biểu đại diện Hội Nông dân huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, đoàn thể xã, Bí thư các Chi bộ và 100 hội viên nông dân tiêu biểu trên địa bàn xã về dự.

Toàn cảnh hội nghị

Mục đích nhằm phát huy hiệu quả sự phối vào cuộc của MTTQ, các ngành, đoàn thể, doanh nghiệp, tổ chức xã hội và cán bộ, hội viên nông dân trong việc trợ giúp hộ nghèo xây dựng, sửa chữa nhà ở xuống cấp có điều kiện ổn định cuộc sống vươn lên làm giàu. Chương trình yêu cầu các chi, tổ hội là nòng cốt trong công tác tuyên truyền vận động tới cán bộ, hội viên nông dân, các hộ sản xuất kinh doanh giỏi tham gia ủng hộ bằng khả năng của mình.

Chỉ tiêu cuộc vận động là 10 triệu đồng. Trong đó, chỉ tiêu chi hội Vạn Thắng Lợi 500 nghìn đồng, các chi hội còn lại mỗi chi hội 750 nghìn đồng; vận động cán bộ, hội viên nông dân trong xã ít nhất 10 nghìn đồng; các tổ chức, hộ sản xuất kinh doanh giỏi ủng hộ với tinh thần cao nhất. Hình thức ủng hộ bằng tiền Việt Nam đồng, ngoài ra các tập thể, cá nhân có thể hỗ trợ trực tiếp bằng ngày công lao động, cát, sỏi, xi măng, gạch cho hộ hội viên nghèo.

Thời gian thực hiện cuộc vận động từ tháng 4 đến hết tháng 6/2018. Ngay tại hội nghị phát động, Ban thường trực Hội nông dân xã Hồng Hà đã nhận được trên 10 triệu đồng của các tập thể, cá nhân tham gia ủng hộ.

Các cá nhân tham gia ủng hộ tại hội nghị phát động

Đỗ Văn Tùng - Trung tâm VHTT& TT huyện

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH, ĐỀ TÀI KHOA HỌC