hoạt động các phòng ban

Xã Liên Hồng tổ chức giải Kéo co năm 2018
Ngày đăng 08/03/2018 | 12:51  | View count: 258

Vừa qua, làng Hạ Trì xã Liên Hồng tổ chức thành công giải Kéo co, đây là một trong những hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao mừng Đảng mừng Xuân Mậu Tuất 2018.

Giải Kéo co đã thu hút gần 200 vận động viên, gồm 26 đội, trong đó có 13 đội nam và 13 đội nữ. Các đội tranh tài theo thể thức thi đấu vòng tròn chia bảng, mỗi bảng lấy 2 đội thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải cho các đội đạt thành tích xuất sắc: Ở nội dung thi đấu của đội nam, đội tuyển xóm An Lạc đã xuất sắc giành chức vô địch, giải Nhì thuộc về đội tuyển xóm Quý Đình Đông, đội tuyển xóm Văn hóa 2 đạt giải Ba; ở nội dung thi đấu đội nữ, đội tuyển xóm Quý Đình Đông giành giải Nhất, đội tuyển xóm Phú Đình đạt giải Nhì, giải Ba được trao cho đội tuyển xóm An Lạc.

Qua giải này, xã Liên Hồng đã tuyển chọn được các vận động viên, bồi dưỡng, tập luyện chuẩn bị tham gia thi Kéo co huyện Đan Phượng năm 2018.

Khán giả đến xem và cổ vũ cho các đội thi Kéo co

Huấn luyện viên chỉ đạo các vận động viên thi đấu quyết tâm đạt thành tích cao

Nguyễn Hữu Khánh-Trung tâm VH-TT&TT

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH, ĐỀ TÀI KHOA HỌC