hoạt động các phòng ban

CHẤM ĐIỂM THIẾT BỊ DẠY HỌC TỰ LÀM CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2017- 2018
Ngày đăng 02/03/2018 | 03:53  | View count: 108

Sáng ngày 28/02/2018, tại Trường Tiểu học Song Phượng, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức chấm điểm “Thiết bị dạy học tự làm” cấp huyện năm học 2017- 2018. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động Ngày hội Văn hóa - Thể thao và Công nghệ thông tin ngành Giáo dục và Đào tạo huyện.

Tham gia thi có 52 trường học ở 03 cấp học Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở. Đây là những sản phẩm đã được các trường lựa chọn tham gia dự thi cấp huyện. Theo đánh giá của Ban Giám khảo: Mỗi trường mang đến 01 sản phẩm khác nhau nhưng đều mô tả một cách tổng quát về bài học, đa sắc màu, có tính sáng tạo cao. Các thiết bị dạy học tự làm gồm: Tranh ảnh, bản đồ, sa bàn, biểu bảng, mẫu vật... tạo được cảm giác thích thú, ham học hỏi, hăng say trong học tập của học sinh. Không gian trưng bày của các đơn vị dự thi sạch đẹp, gọn gàng, khoa học, sáng tạo, có tính thẩm mỹ, gây được sự chú ý và để lại ấn tượng tốt cho Ban Tổ chức, Ban Giám khảo.

Thông qua cuộc thi các thầy cô giáo 03 cấp học đã thể hiện được ý tưởng, tài năng, sáng tạo trong nghiên cứu và tự làm thiết bị dạy học, đổi mới trong dạy học góp phần nâng cao chất lượng giáo dục. Đây là dịp để cán bộ quản lý, giáo viên giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm, nhất là về chuyên môn./.

Ban giám khảo chấm điểm đồ dùng dạy học cấp học Tiểu học

Nguyễn Nga - Trung tâm VH TT & TT huyện

  THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH, ĐỀ TÀI KHOA HỌC

 
 

 

 

  thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới