hoạt động các phòng ban

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HUYỆN TỔ CHỨC PHÁT BỮA ĂN MIỄN PHÍ CHO CÁC BỆNH NHÂN NGHÈO
Ngày đăng 07/02/2018 | 01:18  | View count: 73

Sáng ngày 02/02/2018, tại Bệnh viện đa khoa huyện Đan Phượng, Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức quầy ăn miễn phí cho các bệnh nhân nghèo. Tham gia cấp phát bữa ăn miễn phí là các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ huyện; Hội Chữ thập đỏ các xã, thị trấn và các tình nguyên viên Chữ thập đỏ trên địa bàn huyện.

Tại quầy ăn miễn phí đã cấp phát 50 xuất cơm, 130 xuất cháo và sữa tới các bệnh nhân nghèo đang điều trị. Nguồn kinh phí được trích từ quỹ nhân đạo từ thiện và các nhà hảo tâm tham gia ủng hộ. Hội Chữ thập đỏ huyện tiếp tục duy trì việc cấp phát bữa ăn miễn phí cho bệnh nhân nghèo mỗi tháng 01 lần.

Đỗ Văn Tùng-  Trung tâm VHTT& TT huyện

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH, ĐỀ TÀI KHOA HỌC