hoạt động các phòng ban

Hội nghị truyền thông về chính sách Dân số mới cho cán bộ, nhân dân trên địa bàn xã Thọ Xuân
Ngày đăng 07/02/2018 | 08:14  | View count: 92

Chiều ngày 05/02/2018, tại Hội trường UBND xã Thọ Xuân, Trung tâm Dân số - KHHGĐ huyện phối hợp với Ban Dân số xã  Thọ Xuân tổ chức Hội nghị truyền thông về chính sách Dân số - KHHGĐ trong thời kỳ mới và các vấn đề về nâng cao chất lượng dân số cho cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa xã.

Tới dự có lãnh đạo Trung tâm Dân số - KHHGĐ, đồng chí Lê Tiến Điền - Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí là thành viên Ban Dân số xã cùng với sự có mặt của hơn 150 đại biểu.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hiển đã trao đổi một số nội dung về chính sách dân số trong thời kỳ mới theo tinh thần Nghị quyết số 21-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, khóa XII. Đồng chí đặc biệt nhấn mạnh tới những vấn đề liên quan đến nâng cao chất lượng dân số như việc thực hiện tầm soát sàng lọc trước sinh, sàng lọc sơ sinh, sàng lọc khiếm thính, sàng lọc tim bẩm sinh; mở rộng và nâng cao chất lượng hoạt động của các mô hình chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên, chăm sóc sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân, chăm sóc sức khỏe sinh sản phụ nữ quanh tuổi mãn kinh, chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi tại cộng đồng và giảm thiểu tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh.

Buổi truyền thông để cán bộ, nhân dân trên địa bàn xã hiểu rõ hơn về những chính sách mới của Đảng và Nhà nước về công tác Dân số.

                                                                Nguyễn Hương -TTDS-KHHGĐ

  THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH, ĐỀ TÀI KHOA HỌC

 
 

 

 

  thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  bình chọn

Xin ý kiến về giao diện mới