hoạt động các phòng ban

Khai giảng lớp tập huấn về chính phủ điện tử và các phần mềm ứng dụng dùng chung của Thành phố
Ngày đăng 29/11/2017 | 10:04  | View count: 267

Sáng ngày 27/11/2017 tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện tổ chức lớp “Tập huấn về chính phủ điện tử và các phần mềm ứng dụng dùng chung của Thành phố” cho 60 học viên là Trưởng bộ phận “Một cửa”, công chức Tư pháp, công chức Bộ phận “Một cửa” các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Đồng chí Nguyễn Duy Long - Chuyên viên Trung tâm Đào tạo công nghệ thông tin - Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội trực tiếp hướng dẫn truyền đạt các nội dung tập huấn tới các học viên. Thời gian tập huấn được chia làm 2 lớp từ ngày 27/11/2017 đến 01/12/2017.

Tham gia tập huấn, các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về chính phủ điện tử, xây dựng chính phủ điện tử, tiếp cận những kinh nghiệm triển khai chính phủ điện tử ở một số nước trên thế giới, đánh giá đúng thực trạng xây dựng chính phủ điện tử ở thành phố Hà Nội. Đặc biệt, học viên sẽ được tập trung rèn luyện kỹ năng quản lý và xử lý văn bản bằng hệ thống quản lý văn bản (hướng dẫn sử dụng bộ phần mềm TDOffice).

Đồng chí Nguyễn Công Khương - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện phát biểu khai giảng lớp học

Toàn cảnh lớp học ĐP-CNTT1.1

Qua khóa tập tuấn này sẽ giúp các học viên tiếp thu được những kiến thức hữu ích về cơ quan điện tử, chính phủ điện tử để vận dụng vào việc triển khai và xử lý công việc một cách hiệu quả tại đơn vị, địa phương./.

Nguyễn Anh Dũng - Phòng Văn hóa và Thông tin huyện

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH, ĐỀ TÀI KHOA HỌC